Đồng chí Bí thư Huyện ủy Phú Hòa tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 20/05/2022

Sáng ngày 20/5, tại Trụ sở Ban tiếp công dân huyện, đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022. Cùng tham gia có đồng chí Lê Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Công Thạch, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, đơn vị và lãnh đạo UBND 9 xã, thị trấn.

Tại buổi tiếp, có hơn 10 công dân đăng ký phản ánh, kiến nghị, đề xuất các nội dung liên quan đến công tác quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các tranh chấp đất đai.

Sau khi nghe các công dân trình bày nội dung và ý kiến thảo luận của lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị, địa phương, đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu, trả lời làm rõ một số nội dung công dân phản ánh. Đồng thời giao lãnh đạo các đơn vị, các phòng, ban liên quan tham mưu, giải quyết kịp thời, đúng quy trình thủ tục, đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn, vướng mắc, yêu cầu báo cáo, đề xuất cấp trên để được hướng dẫn kịp thời.

Các hình ảnh tại buổi tiếp công dân tháng 5/2022 của đồng chí Bí thư Huyện ủy.