Thường trực Huyện ủy Phú Hòa tiếp công dân định kỳ tháng 7/2022

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 20/07/2022

Sáng ngày 20/7, tại Trụ sở Ban tiếp công dân huyện, ông Phạm Khi, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 7/2022. Cùng tham gia có ông Lê Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện, các cơ quan nội chính và lãnh đạo UBND 9 xã, thị trấn.

Tại buổi tiếp, có 09 lượt công dân đến phản ánh, kiến nghị, đề xuất các nội dung liên quan đến công tác quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tranh chấp đất đai, tranh chấp tài sản trên đất, sử dụng đất thổ mộ sai mục đích, khiếu nại đã chấp hành thi hành án.

Hình ảnh tại buổi tiếp công dân của thường trực Huyện ủy tháng 7/2022

Sau khi nghe các công dân trình bày phản ánh, kiến nghị, ông Phạm Khi, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã tiếp thu, trả lời và làm rõ một số nội dung công dân phản ánh. Đồng thời, giao lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan, các cơ quan nội chính, UBND các xã, thị trấn tham mưu, giải quyết kịp thời, đúng quy trình thủ tục, đảm bảo đúng quy định của pháp luật./.

Tin, ảnh: Văn Tính