BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN CHỦ TRÌ BUỔI TIẾP CÔNG DÂN ĐỊNH KỲ THÁNG 11/2020

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 20/11/2020

Ngày 20/11, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa Lê Ngọc Tính chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11/2020. Tham dự có đồng chí Chế Thị Xuân Xinh – Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi tiếp công dân.

Nội dung các vụ việc mà công dân đến kiến nghị, phản ánh, yêu cầu giải quyết tại buổi tiếp công dân tập trung ở lĩnh vực đất đai như công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, việc lấn chiếm, tranh chấp đất đai; thủ tục hồ sơ đề nghị khen thưởng thành tích kháng chiến; một số vướng mắc về lĩnh vực vay vốn ngân hàng.

Công dân trình bày ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp công dân.

Sau khi nghe công dân trình bày các kiến nghị, yêu cầu giải quyết của mình, đồng chí Lê Ngọc Tính – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo HĐND, các cơ quan chuyên môn và địa phương đã trực tiếp trả lời, giải thích một cách cụ thể, thỏa đáng từng vụ việc cho công dân theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Đối với những vụ việc chưa giải quyết được tại buổi tiếp công dân, Bí thư Huyện ủy chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và lãnh đạo các địa phương tham mưu, đề xuất phương án, đẩy nhanh tiến độ giải quyết theo đúng thẩm quyền và qui định pháp luật.

Tin, ảnh: THÀNH HIẾU