Bí thư Huyện ủy Phú Hòa tiếp công dân định kỳ tháng 4/2021

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 20/04/2021

Ngày 20/4, tại Trụ sở Ban tiếp công dân huyện, đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4/2021. Cùng tham gia có đồng chí Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Chế Thị Xuân Xinh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, đơn vị và lãnh đạo UBND 9 xã, thị trấn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Ngọc Tính và các đồng chí lãnh đạo tại buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4/2021.

Tại đây, các công dân đã đến phản ánh, đề nghị giải quyết các vụ việc, kiến nghị liên quan đến tranh chấp đất đai; lối đi; bồi thường giải phóng mặt bằng; môi trường và một số nội dung khác.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương trả lời kiến nghị của công dân.

Sau khi nghe công dân trình bày các vụ việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Ngọc Tính và các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan đã ghi nhận các ý kiến, kiến nghị, đồng thời trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn những nội dung khiếu nại, kiến nghị của công dân và giải quyết theo thẩm quyền pháp luật quy định.

Công dân trình bày nội dung các vụ việc tại buổi tiếp công dân