Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh văn phòng Huyện ủy Phú Hòa

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 25/08/2020

Sáng ngày 24/8, Huyện ủy Phú Hòa tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Hà Công Vinh giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy. Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm. Tham dự buổi công bố quyết định còn có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, cán bộ, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hà Công Vinh.

Theo Quyết định, đồng chí Hà Công Vinh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 17/8/2020.

Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đồng chí Hà Công Vinh trên cương vị công tác cũ; đồng thời đề nghị đồng chí Hà Công Vinh tiếp tục cùng tập thể cán bộ, lãnh đạo Văn phòng thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp việc cho Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp hoạt động các cơ quan tham mưu để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hà Công Vinh phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Hà Công Vinh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc với các cấp đã tạo điều kiện giúp đỡ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua; đồng chí nhấn mạnh, ý thức được nhiệm vụ mới được giao là hết sức nặng nề, tập thể lãnh đạo, cán bộ Văn phòng Huyện ủy sẽ xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu cùng với tập thể cán bộ, lãnh đạo đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.