Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 29/04/2022

Sáng ngày 29/4, Huyện ủy Phú Hòa tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Bá Khải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị, địa phương và các đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm.

Huyện ủy Phú Hòa tổ chức hôi nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, luân chuyển cán bộ. Theo đó, điều động đồng chí Phan Anh Quốc, HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đến công tác tại cơ quan Huyện đoàn Phú Hòa kể từ ngày 04/5/2022 và thực hiện quy trình giới thiệu bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, chức vụ Bí thư Huyện đoàn Phú Hòa nhiệm kỳ 2017 – 2022. Điều động đồng chí Phan Anh Văn, HUV, Bí thư Huyện đoàn đến công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 04/5/2022.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 7 đồng chí được điều động, luân chuyển.

Điều động đồng chí Dương Công Toản, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Quang Nam đến công tác tại Đảng ủy xã Hòa Trị và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hòa Trị, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 04/5/2022. Điều động đồng chí Đỗ Văn Ảnh, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Định Đông đến công tác tại Đảng ủy xã Hòa Quang Nam và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hòa Quang Nam, nhiệm kỳ 2020 – 2025 từ ngày 04/5/2022. Luân chuyển đồng chí Lương Công Trình, HUV, Trưởng Phòng Văn hóa - thông tin huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Hòa Định Đông và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hòa Định Đông, nhiệm kỳ 2020 – 2025 từ ngày 04/5/2022.

Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị, địa phương tham dự hội nghị.

Điều động đồng chí Đào Quyết Hận, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đến công tác tại cơ quan Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện kể từ ngày 04/5/2022 và thực hiện quy trình hiệp thương dân chủ cử bổ sung Ủy viên Ủy ban, chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Điều động đồng chí Trần Văn Phương, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Phú Hòa, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 04/5/2022.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị công bố quyết định.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao năng lực, trình độ và kinh nghiệm công tác của các đồng chí vừa được điều động, luân chuyển. Đồng chí đề nghị các đồng chí được điều động, luân chuyển khẩn trương tiếp cận với công việc, nắm bắt nhanh tình hình của địa phương, đơn vị, tập trung triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của địa phương, đơn vị đó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương có cán bộ được điều động, luân chuyển đến tạo mọi điều thuận lợi cho các đồng chí đến nhận nhiệm vụ mới phấn đấu hết khả năng của mình để đóng góp tích cực vào thành quả chung của cơ quan, đơn vị.