Công bố các Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo các phòng, ban thuộc UBND huyện

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 25/03/2020

Sáng ngày 25/3, UBND huyện Phú Hòa tổ chức công bố các Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo các phòng, ban. Dự buổi công bố có đồng chí Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ và tập thể cán bộ, công chức Văn phòng HĐND & UBND, Phòng Văn hóa – Thông tin, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các công chức được bổ nhiệm trong đợt này.

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa về việc bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Đào Chu Tấn Đông, Phó Chánh văn phòng HĐND & UBND giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện; Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thành Sơn, chuyên viên Phòng Văn hóa – Thông tin và Nguyễn Ngọc Thuận, chuyên viên Phòng Kinh tế - Hạ tầng lần lượt giữ các chức vụ Phó Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin và Kinh tế - Hạ tầng huyện, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 25/3/2020.

Các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm trong đợt này.

Đào Chu Tấn Đông, Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện.

Nguyễn Thành Sơn, Phó Trưởng Phòng Văn hóa – thông tin huyện

Nguyễn Ngọc Thuận, Phó Trưởng Phòng Kinh tế - hạ tầng huyện

Các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm trên cương vị mới đã phát biểu bày tỏ niềm vinh hạnh và sự cảm ơn sâu sắc khi được lãnh đạo huyện tin tưởng giao nhiệm vụ; đồng thời khẳng định trên cương vị công tác mới, bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Ngọc Tính, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm; đồng thời bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, tập trung phát triển chuyên môn, đoàn kết cùng tập thể cơ quan phát huy những kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, từ đó có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của huyện.