Đồng chí Nguyễn Bá Khải giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 22/03/2021

Ngày 22/3, UBND huyện Phú Hòa tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Về dự có đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Thanh Toàn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và lãnh đạo Sở Nội vụ.

Ở huyện có đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy; Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Bá Khải, Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, đơn vị, địa phương.

Quang cảnh hội nghị.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa Nguyễn Bá Khải.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Nguyễn Bá Khải, Phó Bí thư Huyện ủy Phú Hòa. Đồng chí Nguyễn Bá Khải, sinh ngày 31/3/1970; quê quán: xã An Cư, huyện Tuy An; trình độ chuyên môn: Kỹ sư cầu đường, Thạc sĩ Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; trình độ chính trị: Cao cấp. Trước đó, ngày 15/3, kỳ họp thứ 18 HĐND huyện Phú Hòa khóa X đã bầu đồng chí Nguyễn Bá Khải, Phó Bí thư Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021.

Các đồng chí lãnh đạo dự hội nghị.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng tân Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa và tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Bá Khải sẽ phát huy năng lực của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; trong đó, chú trọng xây dựng phát triển nông thôn mới nâng cao, xây dựng các mô hình nông nghiệp và phát triển sản phẩm nông nghiệp có chất lượng mang lại giá trị kinh tế cao, nâng cao đời sống của nhân dân.

Đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Bá Khải bày tỏ niềm vinh dự khi được cấp trên phân công và giao nhiệm vụ. Đồng thời khẳng định, trong thời gian tới sẽ tiếp tục kế thừa kinh nghiệm của các thế hệ tiền nhiệm và phát huy hết những kiến thức, khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Bá Khải phát biểu nhận nhiệm vụ.