Huyện ủy Phú Hòa: công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 20/07/2021

Sáng ngày 20/7, Huyện ủy Phú Hòa tổ chức lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Văn Kim, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Lê Văn Hòa, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo, cán bộ công chức thị trấn Phú Hòa.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Theo quyết định số 619-QĐ/HU ngày 20/7/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Hòa luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Hòa, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kể từ ngày 20/7/2021.

Tân Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Hòa Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa phát biểu nhận nhiệm vụ.

Trước đó, Huyện ủy Phú Hòa cũng công bố quyết định điều động đồng chí Lê Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Hòa về công tác tại Văn phòng HĐND-UBND huyện kể từ ngày 06/7/2021 để giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi công bố quyết định.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định; đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa cần tiếp tục trau dồi kiến thức, nỗ lực vượt qua khó khăn, sớm nắm bắt tình hình, sâu sát cơ sở, nhanh chóng bắt kịp nhiệm vụ, triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí cũng mong muốn các ban ngành cấp huyện và thị trấn Phú Hòa quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Đảng ủy thị trấn Phú Hòa Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa cảm ơn Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tín nhiệm, tạo điều kiện giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể, lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng thị trấn Phú Hòa ngày càng phát triển vững mạnh.