Công bố quyết định điều động và phân công công tác các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Hòa khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 13/11/2020

Sáng ngày 13/11, Huyện ủy Phú Hòa tổ chức lễ công bố quyết định điều động và phân công công tác các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ (UVBTV) Huyện ủy khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự lễ công bố có đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy; Lê Ngọc Tính, TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí UVBTV Huyện ủy.

Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy và Lê Ngọc Tính, TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Bùi Văn Kim và Huỳnh Thị Son.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định, theo đó: đồng chí Bùi Văn Kim, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện được điều động đến công tác và giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy kể từ ngày 18/11/2020; đồng chí Huỳnh Thị Son, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Hội Nông dân huyện được điều động đến công tác và giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kể từ ngày 18/11/2020, giới thiệu để hiệp thương cử giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2019  - 2024.

Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ.

UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Đinh Thị Thu Thanh đã chúc mừng và trao quyết định cho các đồng chí UVBTV Huyện ủy. Đồng chí đề nghị các đồng chí được phân công nhiệm vụ ở cương vị công tác mới phải luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra.

Đồng chí Bùi Văn Kim, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và Huỳnh Thị Son, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Bùi Văn Kim, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và Huỳnh Thị Son, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với các cấp đã tạo điều kiện giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua. Ý thức được nhiệm vụ mới được giao là hết sức nặng nề, bản thân các đồng chí sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ cơ quan xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể trong thời gian tới. Đồng thời cũng hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu cùng với tập thể cán bộ, lãnh đạo cơ quan tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao.