Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Hòa

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 13/05/2021

Sáng ngày 10/5, Huyện ủy Phú Hòa tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đình Chương, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm. Tham dự buổi công bố Quyết định còn có đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo và Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy và Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Đình Chương. Anh Quỳnh Chi

Theo Quyết định số 468-QĐ/HU ngày 07/5/2021, đồng chí Nguyễn Đình Chương, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kể từ ngày 10/5/2021, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Ngọc Tính ghi nhận và biểu dương những thành tích, nỗ lực đã đạt được của đồng chí Nguyễn Đình Chương trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Đình Chương tiếp tục phát huy năng lực của bản thân, đoàn kết cùng với tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đình Chương cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng thời xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, nỗ lực cùng tập thể Ban Tuyên giáo Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quỳnh Chi