Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Phòng Nội vụ huyện

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 15/07/2021

Sáng ngày 15/7, UBND huyện Phú Hòa tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo. Dự buổi công bố có đồng chí Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức Phòng Nội vụ huyện.

Quang cảnh buổi công bố Quyết định.

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa về việc bổ nhiệm đồng chí Bùi Quang Tú, sinh ngày 18/7/1978, chuyên viên Phòng Nội vụ huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 15/7/2021.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Thu Thoa, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Trưởng Phòng Nội vụ Bùi Quang Tú.

Nhận quyết định bổ nhiệm, đồng chí Bùi Quang Tú đã phát biểu bày tỏ niềm vinh hạnh và sự cảm ơn sâu sắc khi được lãnh đạo huyện tin tưởng giao nhiệm vụ; đồng thời khẳng định trên cương vị công tác mới, bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và bày tỏ mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Bùi Quang Tú tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, tập trung phát triển chuyên môn, đoàn kết cùng tập thể cơ quan phát huy những kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, từ đó có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của huyện.