Công bố quyết định điều động Bí thư Đảng ủy xã Hòa Trị, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 25/08/2020

Huyện ủy Phú Hòa vừa tổ chức công bố quyết định điều động Bí thư Đảng ủy xã Hòa Trị về nhận nhiệm vụ tại xã Hòa Quang Nam.

Theo quyết định số 06-QĐ/HU, ngày 13/8/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Hòa, đồng chí Dương Công Toản, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Trị được điều động đến nhận công tác tại xã Hòa Quang Nam, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hòa Quang Nam, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 17/8/2020.

Đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định cho đồng chí Dương Công Toản. Ảnh CTV

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Dương Công Toản được điều động nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tin tưởng, với năng lực và bề dày kinh nghiệm trong công tác, đồng chí Dương Công Toản sẽ cùng Đảng bộ xã Hòa Quang Nam phát huy vai trò người đứng đầu cấp ủy, nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, thống nhất, vận dụng vào thực tiễn địa phương, sớm nắm bắt tình hình, sâu sát cơ sở, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Công Toản trân trọng cảm ơn Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng, giao nhiệm vụ, đồng thời bày tỏ quyết tâm trên cương vị công tác mới sẽ phát huy kinh nghiệm, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Hòa Quang Nam nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Quỳnh Chi