Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 9/2023

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 09/09/2023

Sáng ngày 8/9, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 9/2023. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến với 1.998 điểm cầu trong cả nước với hơn 70 nghìn đại biểu tham dự, trong đó, có 3 điểm cầu trung ương, 58 điểm cầu cấp tỉnh, 419 điểm cầu cấp huyện và 1.518 điểm cầu cấp xã.

Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Phú Hòa có đồng chí Huỳnh Quốc Bửu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lê Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo các chi đảng bộ trực thuộc. Hội nghị cũng được kết nối trực tuyến đến điểm cầu Đảng ủy 9 xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu huyện Phú Hòa. Ảnh Quỳnh Chi

Tại hội nghị, các đại biểu được Tiến sĩ Thái Văn Tài, Vụ Trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục và đào tạo thông tin chuyên đề “Những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024 và định hướng lớn của ngành Giáo dục và đào tạo trong thời gian đến”; Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Đình Tĩnh, Vụ trưởng Vụ Chính sách - đối ngoại, Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề “Cạnh tranh chiến lược nước lớn hiện nay – Tác động và chính sách của Việt Nam”.

Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị, Ban Tuyên giáo các địa phương, đội ngũ báo cáo viên các cấp và tuyên truyền viên cơ sở tập trung tuyên truyền về nội dung các chuyên đề được thông tin tại hội nghị và một số nội dung quan trọng khác.

Định hướng tuyên truyền, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị Ban Tuyên giáo các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên các cấp và tuyên truyền viên cơ sở tập trung tuyên truyền các nội dung đã được thông tin tại hội nghị. Tập trung tuyên truyền sự quyết tâm, nỗ lực của các cấp, các ngành, địa phương trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội; làm nổi bật những nhiệm vụ, giải pháp lớn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nhằm ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng và bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế trong những tháng cuối năm 2023.

Quỳnh Chi


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TU ngày 03/06/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Đào Chu Tấn Đông - Chánh Thanh tra Huyện 0915.146.543
Bà Phan Thị Lệ Thu - Trưởng Phòng Nội vụ 0975.354.664
Thanh tra Sở nội vụ 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573.842.954
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung
  • Đôi nét về huyện Phú Hòa

Thống kê truy cập