Huyện Phú Hòa - tỉnh Phú Yên
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 18/01/2023

Chiều 16/01, Đảng uỷ Cơ quan chính quyền (CQCQ) huyện đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng” đợt 03/02/2023 cho đảng viên Hồ Kim Hoàng thuộc Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện. Dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Văn Hoà - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Công Thạch - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng uỷ CQCQ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ và toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện. 

Hình ảnh tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Công Thạch - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng uỷ CQCQ huyện chúc mừng và ghi nhận những kết quả đạt được của đảng viên Hồ Kim Hoàng trong 30 năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự lớn lao không chỉ của cá nhân đảng viên Hồ Kim Hoàng được nhận mà còn là niềm tự hào của gia đình đồng chí và toàn thể đảng viên trong đảng bộ. Qua đây, đồng chí Đinh Công Thạch bày tỏ hi vọng và mong muốn trong thời gian tới, đảng viên Hồ Kim Hoàng tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của bản thân để cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Đảng.

Đảng viên Hồ Kim Hoàng phát biểu bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo và tập thể  Đảng uỷ CQCQ huyện đã luôn quan tâm giúp đỡ đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Đảng và luôn ra sức phấn đấu học tập, công tác tốt để xứng đáng với Huy hiệu cao quý  mà Đảng đã trao tặng.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là một trong những hình thức ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng./.

                                                                                   Tin ảnh: Văn Tính 


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh việc thực hiện Chỉ thị số 39-CT/TU ngày 15/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Văn phòng HĐND - UBND huyện: 02573.886.548
Ông Nguyễn Bá Khải - Chủ tịch UBND Huyện 0903.584.789
Ông Đào Chu Tấn Đông - Chánh Thanh tra Huyện 0915.146.543
Bà Phan Thị Lệ Thu - Trưởng Phòng Nội vụ 0975.354.664
Thanh tra Sở nội vụ 02573.842.733
Phòng CCHC Sở nội vụ 02573.842.954
  • Phú Hòa: Cải cách hành chính - nhiệm vụ trọng tâm, đột phá trong chiến lược phát triển KT-XH
  • Sử dụng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Sử dụng khẩu trang phòng ngừa virus nCoV
  • Hướng dẫn rửa tay bằng xà phòng phòng chống virus nCorV
  • PV TT Son khuyen cao lay nCoV khi SD thu thuat khi dung

Thống kê truy cập