Phú Hòa: tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự quý II/2021

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 29/04/2021

Sáng ngày 29/4, Huyện ủy Phú Hòa tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự quý II/2021 với sự tham gia của trên 200 cán bộ, đảng viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện.

Quang cảnh buổi sinh hoạt thời sự quý II/2021.

Dự có đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tính, TUV, Bí thư Huyện ủy; Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đồng chí Bùi Thanh Toàn, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo thời sự tại huyện Phú Hòa.

Tại buổi sinh hoạt, các cán bộ, đảng viên đã trực tiếp nghe đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt một số nội dung, gồm: tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến trên thế giới và trong nước từ đầu năm 2021 đến nay; tình hình thời sự quốc tế thời gian qua; những thành tựu kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh Việt Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Cán bộ, đảng viên tham dự sinh hoạt câu lạc bộ thời sự.

Ngoài ra, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Thanh Toàn cũng thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong quý I/2021, các biện pháp và kịch bản thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Yên cùng những mục tiêu đặt ra trong quý II/2021; phòng chống thông tin xấu độc trên mạng xã hội và một số vấn đề khác.