Hội nghị tổng kết công tác đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2019

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 16/03/2020

Ngày 12/3, Huyện ủy Phú Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2019. Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các ban đảng Huyện ủy, các chi, đảng bộ trực thuộc và các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở.

Quang cảnh hội nghị.

Đảng bộ huyện Phú Hòa hiện có 26 tổ chức cơ sở đảng với tổng số 3.079 đảng viên. Qua đánh giá, phân loại chất lượng năm 2019, có 5 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 21 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đối với chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, có 149/152 chi bộ đủ điều kiện đánh giá chất lượng, trong đó, có 27 chi bộ hoàn thành xuất sắc, 118 chi bộ hoàn thành tốt, 4 chi bộ hoàn thành nhiệm vụ và không có chi bộ yếu kém.

Đồng chí Trần Xuân Mỹ, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy báo cáo tổng kết đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2019.

Về chất lượng đảng viên năm 2019, huyện Phú Hòa có 2.806 đảng viên được đánh giá, phân loại, đạt 91,13% trên tổng số đảng viên toàn huyện; qua đánh giá phân loại, có 303 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 2.102 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, 392 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ và 12 đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận hội nghị.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy yêu cầu tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chất lượng hoạt động của các tổ chức cơ sở Đảng theo hướng đảm bảo cùng lúc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng Đảng; chủ động thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ; thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ, công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên. Đồng thời, tổ chức thành công Đại hội Đảng cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm 2020 – 2025; phấn đấu kết nạp đảng viên mới hoàn thành chỉ tiêu; không có đảng viên vi phạm những điều đảng viên không được làm... để góp phần lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Dịp này, Huyện ủy Phú Hòa tặng giấy khen cho 4 tổ chức cơ sở Đảng đạt “trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” năm 2019 và 4 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2015 – 2019).

Bí thư Huyện ủy Đinh Thị Thu Thanh trao giấy khen cho 4 tổ chức cơ sở Đảng đạt “trong sạch, vững mạnh tiêu biểu” năm 2019 và 4 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2015 – 2019).