Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2021

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 31/05/2021

Nhân Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), chiều ngày 27/5, Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện Phú Hòa tổ chức lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hồ Thạch Trung. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Công Thạch, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện.

Quang cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Công Thạch, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hồ Thạch Trung, sinh năm 1954, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện thuộc Đảng bộ huyện Phú Hòa.

Đồng chí Đinh Công Thạch, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan chính quyền huyện trao Huy hiệu đảng và chúc mừng đồng chí Hồ Thạch Trung.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Công Thạch trân trọng gửi lời chúc mừng đến đồng chí Hồ Thạch Trung được trao tặng Huy hiệu Đảng trong dịp này. Đây là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên và cũng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, suốt đời tin tưởng, kiên định với lý tưởng cách mạng của đảng viên. Đồng thời, mong đảng viên Hồ Thạch Trung tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.