Đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2024
Ngày 01/11, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm thuộc chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) huyện Phú Hòa tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2024.
Ngày 01/11, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm thuộc chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) huyện Phú Hòa tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2024.
Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2024.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các thành viên Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh và huyện; lãnh đạo các xã có sản phẩm OCOP; thành viên đơn vị tư vấn và các chủ thể có sản phẩm tham gia đánh giá.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện,
Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện chủ trì hội nghị.
Đợt này, toàn huyện có 6 sản phẩm của 4 chủ thể được đánh giá, gồm: bánh trung thu Đức Tín của hộ kinh doanh Lê Thị Thoa (xã Hòa Quang Nam); nấm rơm tươi và nấm rơm hấp Phú Nông của hộ kinh doanh Võ Ngọc Hải (xã Hòa Thắng); bột ngũ cốc dinh dưỡng và hạt sen khô Mẹ Huệ của hộ kinh doanh Võ Thị Huệ (xã Hòa Định Tây) và bánh tráng dừa Yên Yên của công ty TNHH Thương mại dịch vụ và sản xuất PNA (xã Hòa Quang Bắc).
Có 6 sản phẩm của 4 chủ thể tham gia đánh giá, phân hạng trong đợt 1 năm 2024.
Qua kiểm tra thực tế quy trình sản xuất, nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm, căn cứ vào kết quả đánh giá sản phẩm theo bộ tiêu chí với tổng số điểm đánh giá mỗi sản phẩm, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện thống nhất 6 sản phẩm của 4 chủ thể trên đều đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao.
Tin, ảnh: Quỳnh Chi