Hội nghị công bố cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Hòa Thắng giai đoạn 1930 - 2022

Chuyên mục: Hoạt động của các địa phương | Đăng ngày: 01/03/2024

Sáng ngày 29/2, Đảng ủy xã Hòa Thắng tổ chức Hội nghị công bố cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Hòa Thắng giai đoạn 1930 – 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã chủ trì hội nghị. Đây là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Quang cảnh hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Đào Tấn Lộc - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên; đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phú Hòa; đại biểu nguyên lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã qua các thời kỳ quê ở Hòa Thắng; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã; trưởng các hội, đoàn thể; bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thị Hồng Loan phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt quá trình nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng bộ xã Hòa Thắng giai đoạn 1930 – 2022. Việc biên soạn, xuất bản cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Hoà Thắng có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục chính trị - tư tưởng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Hòa Thắng, đồng thời giúp cho thế hệ trẻ hiểu rõ các giá trị truyền thống của quê hương, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Qua đó, tăng cường công tác xây dựng Đảng, củng cố năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, của đội ngũ cán bộ, đảng viên; biến nhận thức lịch sử đúng đắn thành hành động cách mạng, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Hình ảnh trưng bày và trao tặng cuốn sách lịch sử Đảng bộ xã Hòa Thắng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Loan - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã hòa Thắng cho biết: Cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Hoà Thắng, giai đoạn 1930 - 2022 ra đời là một sự kiện hết sức quan trọng, rất đáng tự hào của Đảng bộ và Nhân dân xã Hoà Thắng. Đây là một tài liệu quý giá nhằm phục vụ công tác giáo dục và phát huy truyền thống văn hóa lịch sử của quê hương xã HòaThắng đối với thế hệ hôm nay và mai sau.

Cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Hoà Thắng (1930 -2022) xuất bản lần này có 220 quyển. Và tại hội nghị này, lãnh đạo Đảng ủy xã đã trao tặng cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Hoà Thắng cho các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã quê ở Hòa thắng và cấp phát cho các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, các chi bộ trực thuộc Đảng ủy, các trường học trên địa bàn xã.

Tin, ảnh: Văn Tính