ĐOÀN CÔNG TÁC HUYỆN CHÂU THÀNH, TỈNH TÂY NINH THĂM, HỌC TẬP, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TẠI HUYỆN PHÚ HOÀ

Chuyên mục: Văn hóa xã hội - Khoa học và công nghệ | Đăng ngày: 23/04/2024

Chiều ngày 18/4, Đoàn công tác huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh do đồng chí Thân Văn Nhân – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành làm Trưởng đoàn đã đến thăm, học tập, trao đổi kinh nghiệm hoạt động Hội đồng nhân dân tại huyện Phú Hoà.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác có các đồng chí: Lê Ngọc Tính – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Huỳnh Thị Son – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; Nguyễn Bá Khải – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Hoà – UVBTV Huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc huyện.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo hai huyện Châu Thành – Phú hòa đã thông tin một số kết quả nổi bật mà hai huyện đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, kết quả công tác xây dựng nông thôn mới tại các địa phương. Thường trực HĐND hai huyện cũng trao đổi, chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác tổ chức, hoạt động của HĐND cấp huyện.

Qua buổi gặp mặt nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND cấp huyện, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trước đó, Đoàn công tác huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo huyện Phú Hoà cũng đã dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.

THÀNH HIẾU