Công bố quyết định chức danh Bí thư Đảng ủy xã Hòa An

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 11/09/2020

Sáng ngày 11/9, tại xã Hòa An, Huyện ủy Phú Hòa tổ chức lễ công bố Quyết định chức danh Bí thư Đảng ủy xã Hòa An, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự lễ công bố có đồng chí Phạm Khi, Phó Bí Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngàn, đoàn thể xã Hòa An.

Đồng chí Phạm Khi, Phó Bí Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chức mừng đồng chí Huỳnh Kim Định.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Hòa đã trao quyết định luân chuyển, chỉ định đồng chí Huỳnh Kim Định, Huyện ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hòa An, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 11/9/2020.

Quang cảnh buổi công bố quyết định luân chuyển cán bộ của Huyện ủy Phú Hòa tại xã Hòa An.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Khi, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Huỳnh Kim Định trên cương vị mới phát huy năng lực, tiếp cận nhanh với công việc, tạo sự đoàn kết, thống nhất cùng Đảng bộ, chính quyền xã hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ xã Hòa An nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, đặc biệt là đưa xã Hòa An về đích xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2020.

Đồng chí Phạm Khi, Phó Bí Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố quyết định.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Đảng ủy xã Hòa An Huỳnh Kim Định cảm ơn Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện và tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Đồng chí bày tỏ quyết tâm tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới. Đồng thời, mong muốn nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong xã cùng phấn đấu, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Huỳnh Kim Định, tân Bí thư Đảng ủy xã Hòa An phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tin, ảnh: Quỳnh Chi