HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN BÁO CÁO VIÊN CẤP TỈNH THÁNG 4/2024

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 23/04/2024

Sáng ngày 19/4, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức kết nối trực tuyến Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 4/2024. Đồng chí Bùi Thanh Toàn – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị.

Đại biểu dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện Phú Hoà

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Phú Hòa có đồng chí Huỳnh Quốc Bửu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, các báo cáo viên Huyện uỷ; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Đào An Xuân – TUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh thông tin chuyên đề “Những hoạt động nổi bật của các cấp Hội Phụ nữ tỉnh; nhiệm vụ, giải pháp đồng hành cùng phụ nữ phát triển kinh tế và các phong trào thi đua yêu nước năm 2024”. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Hồ Phương - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh thông tin chuyên đề “Những kết quả nổi bật và khó khăn, bất cập chủ yếu của ngành bảo hiểm xã hội; phương hướng, nhiệm vụ đột phá, trọng tâm cần tập trung tháo gỡ trong thời gian tới”.

Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị, địa phương, các báo cáo viên bám sát các quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước, tập trung thông tin, tuyên truyền để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân nắm rõ và thực hiện tốt, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội. Tập trung tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, chính quyền, hệ thống chính trị và các kết quả về kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh; chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội; tích cực bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch. Bên cạnh đó, tuyên truyền các ngày lễ, kỷ niệm, sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh… góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội địa phương.

THÀNH HIẾU