HUYỆN UỶ PHÚ HOÀ QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC NĂM 2024-2025

Chuyên mục: Xây dựng Đảng, Chính quyền | Đăng ngày: 14/03/2024

Sáng ngày 12/3, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024-2025: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Mình về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII” cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các chi, đảng bộ cơ sở khối các cơ quan huyện. Đồng chí Lê Ngọc Tính – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024-2025.

Bí thư Huyện uỷ quán triệt nội dung chuyên đề.

Tại hội nghị, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Lê Ngọc Tính đã quán triệt các nội dung Chuyên đề năm 2024-2025 với 03 phần chính gồm: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng ta về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung; Phát huy tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; Gợi ý những nội dung sinh hoạt, thảo luận trong chi bộ, cơ quan, đơn vị.

Qua đó, tiếp tục tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động cán bộ, đảng viên về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung; gắn việc học tập và làm theo chuyên đề với việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị 16-CT/TU, ngày 29/3/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên về việc triển khai chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

Sau hội nghị, các chi, đảng bộ cơ sở đưa nội dung chuyên đề năm 2024-2025 vào sinh hoạt định kỳ hàng tháng, sinh hoạt chuyên đề gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; tập trung thảo luận những thực trạng, khó khăn, hạn chế, đề ra các giải pháp giải quyết những vấn đề vướng mắc trong xây dựng và phát triển ở cơ quan, đơn vị trên tinh thần đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung. Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức phải gương mẫu đưa nội dung chuyên đề năm 2024-2025 vào kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực lan tỏa ý nghĩa, giá trị cao đẹp của việc học tập và làm theo Bác, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội.

Tin, ảnh:  THÀNH HIẾU