Hội CCB huyện Phú Hòa: Hành trình về “Địa chỉ đỏ”

Chuyên mục: Mặt trận và các đoàn thể | Đăng ngày: 23/04/2024

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), Hội Cựu chiến binh huyện Phú Hòa vừa tổ chức Hành trình về “Địa chỉ đỏ” tại Nhà thờ Bác Hồ xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.

Đoàn đại biểu Hội CCB huyện Phú Hòa dâng hương tưởng nhớ công lao Bác Hồ

Tại đây, Đoàn đại biểu Hội CCB huyện Phú Hòa thành kính thắp nén tâm hương tưởng nhớ công lao to lớn của Bác Hồ muôn vàn kính yêu “Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Vị cha già của Quân đội nhân dân Việt Nam …” Đồng thời, báo công với Bác về Công tác Hội và Phong trào CCB huyện Phú Hòa giữa nhiệm kỳ đại hội (2022-2027).

Giao lưu giáo dục truyền thống cách mạng và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Cũng tại khuôn viên Nhà thờ Bác Hồ, đoàn đại biểu Hội CCB huyện đã tổ chức giao lưu với giáo viên, học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng xã An Hòa Hải, huyện Tuy An, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng cho thế trẻ. Đồng thời, tặng 03 suất quà cho các học sinh nghèo xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa vượt khó học giỏi (trị giá mỗi suất 300.000 đồng).

Cùng chuyến hành trình đoàn cũng đã đến thăm các khu căn cứ cách mạng như: Hội trường Mùa Xuân, Địa đạo Gò Thì Thùng …

Thăm căn cứ cách mạng Địa đạo Gò Thì Thùng xã An Xuân, huyện Tuy An

Hành trình về “Địa chỉ đỏ” – Chuyến đi ý nghĩa, thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, hội viên CCB về lòng tự hào truyền thống của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, tinh thần chiến đấu, hy sinh cao cả vì độc lập, tự do của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Từ đó, tạo động lực mạnh mẽ để mỗi cán bộ, hội viên CCB trên địa bàn huyện ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Phú Hòa ngày càng giàu đẹp.

Tin, ảnh: Văn Tính